Tải game luyện thú chiến đấu 2014 cực hay cho điện thoại

Game nuôi thú chiến đấu cực hay

Bạn đã từng xem phim hoạt hình Pokemon hoặc đã từng đọc series truyện tranh này thì chắc hẳn các bạn cũng không thể không biết đến PokeZoo. PokeZoo là một vùng đất xinh đẹp, nơi có những con Poke ngộ nghĩnh và đáng yêu.
Tham gia vào thế giới PokeZoo online bạn sẽ hóa thân vào một nhà huấn luyện thú tài ba và cùng các chú Poke ấy vượt qua mọi trông gai thử thách để hoàn thành nhiệm vụ
game-poke-zoo

Tải Game PokeZoo Online

Phiên bản Android
Pokezoo.apk (5.3 MB)


Phiên bản Java. (Các bạn click vào link dưới và chọn dòng máy tương ứng nhé!)
Pokezoo.jar

Tải game cùng thể loại: Game Gopet nuôi thú


Game PokeZoo có gì đặc biệt?

Trong Game PokeZoo có hệ thống Poke rất đa dạng với 6 hệ như hệ Côn trùng, hệ Bất tử, hệ Thú, hệ Thực vật, hệ Linh Thể và hệ Chim. Các Poké cưng mang các kĩ năng rất đặc biệt như Ánh sáng, Đất, Hư không, Bóng tối, Nước, Lửa, Vật lý và Gió.

Bạn có thể  hợp nhất các con Poke lại thành một con đặc biệt với sức mạnh phi thường và chỉ mình bạn có. Với con mới này sẽ thừa hưởng các kĩ năng và tất tần tật những gì là của cha mẹ chúng.Tuy nhiên các bạn không được ghép lung tung mà cần ghi nhớ bảng “gia phả” của từng dòng thú với đâu là thú chính, đâu là thú bổ trợ để kết hợp cho đúng.


Game PokeZoo có hệ thống nhiệm vụ đa dạng. PokeZoo có  chức năng Dẫn Hồn Phiên, với chức năng này người chơi sẽ được đưa đến 9 khu vực tương ứng với level nhân vật với độ khó các map tăng dần trong từng khu vực.
Game PokeZoo với giao diện đẹp mắt, hình ảnh sống động và sắc nét. Game có thể chơi trên các dòng máy Java và cả Android, khi chơi trên máy Android thì bạn sẽ cảm nhận được độ đỉnh của game hơn nữa.
game-poke-zoo


Game PokeZoo có một cốt truyện hay do lấy đề tài từ các series phim hoạt hình và truyện tranh được nhiều người yêu thích, các bạn nữ cũng rất thích Game này nên các bạn nam có thể giao lưu kết bạn nữa đó.hihi quá hay phải ko các bạn.

Game PokeZoo  hứa hẹn sẽ là một game hay đáng chơi trong năm 2013 này. Các bạn hãy tải Game PokeZoo xuống và khám phá thử nhé!


Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết