Game MyZoo - Tải game vương quốc thú nuôi online

Game My Zoo - Game nuôi thú hấp dẫn

My Zoo là một trong những game nuôi thú online trên điện thoại hấp dẫn hiện nay. Nếu bạn là một người thích nuôi thú cưng thì tại sao bạn không thử tham gia game My Zoo xem thế nào nhỉ.
Game My Zoo có một lối chơi nhẹ nhàng không đòi hỏi phải ganh đua tóp như những dòng game kiếm hiệp khác nên phù hợp cho tất cả các bạn trẻ kể cả nam lẫn nữ.
game-nuoi-thu

Tải Game My Zoo - Game nuôi thú online

Các bạn tải game theo dòng máy tương ứng nhé! Game có đầy đủ cho các dòng máy Java, Android và IOS.
MyZoo.jar
MyZoo.APK
MyZoo.IOS

Giới thiệu thêm về game My Zoo

Game My Zoo là một game nuôi thú hấp dẫn, ngoài những con thú mà thường ngày mà bạn thường thấy và dễ nuôi như: cún, mèo, heo, gà, vịt... thì có cả những con mà bạn có thể chưa bao giờ thấy như Tê giác, voi... Và tất cả những con thú đó sẽ nằm trong chiếc điện thoại của bạn.
tai-game-my-zoo

Khi bạn nuôi các con vật này thì bạn không cần phải online nhiều nhưng mà các con vật của bạn vẫn phát triển rất bình thường. Vì thế thời gian mà bạn giành cho online game My Zoo sẽ ít hơn, bạn có thể làm được nhiều việc khác hơn.
Trong game cũng có các game mini cho bạn giải trí mỗi khi bạn lười làm nhiệm vụ. Hiện tại sẽ có 5  game mini cho bạn lựa chọn chơi là: Song đấu, học tiếng anh, quay số, bầu cua, đoán thú.
tai-game-my-zoo

Game My Zoo cho phép người chơi có thể thoải mái lựa chọn phong cách cho khu vườn của mình bằng các món đồ trang trí được bày bán trong shop. Ngoài ra bạn có thể kết bạn với những người bạn của mình trong game cùng tham gia các hoạt động trong game...

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết