Tải MVAS - Phần mềm hỗ trợ mạng mobifone cực hot 2013

Phần mềm MVAS

với một chiếc điện thoại hỗ trợ java hoặc chạy hệ điều hành Android thì nay bạn không cần phải nhớ những cú pháp đăng kí hoặc những dịch vụ mới mà bạn không biết bạn có thể khám phá ngay trên phần mềm MVAS.
Phần mềm MVAS là một phần mềm hỗ trợ của Mobifone. Phần mềm có tích hợp các tiện ích trong đó nên thuận lợi hơn cho khách hàng sự dụng các dịch vụ của mobifone
tai-MVAS

Tải Phần Mềm MVAS

Tất cả các dòng máy JAVA
MobiVAS.jar (0.2 MB) | jad

Tất cả các dòng máy Android
mvas_android.apk (0.1 MB)

Phần mềm MVAS có gì hot?

Phần mềm MVAS có 6 dịch vụ chính như sau:

1.Đăng kí nhạc chờ funring.

Dịch vụ đăng kí nhạc chờ của Mobifone chỉ với 9000đ một tháng. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn bài hát cho mình một cách trực quan, không như bình thường bạn phải nhớ tên hoặc mã số từng bài hát mà nhắn tin thì nay với phần mềm MVAS bạn sẽ có các gợi ý bài nhạc cho bạn lựa chọn. chỉ cần bấm chọn và đồng ý cho phần mềm gửi tin là bạn đã có bản nhạc chờ thật hay thay cho tiếng tút tút nhàm chán.
tai-phan-mem-MVAS

2. Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA

Những lúc máy bạn hết pin hoặc là vào vùng mất sóng, lỡ có ai đó gọi cho bạn nhưng ko được, bạn cũng không biết rằng người ta đã gọi mình. Đối với dịch vụ MCA nhà mạng sẽ cho bạn biết tất cả các cuộc gọi cho bạn và cho biết cả thời gian gọi.

3. Mobi internet

Đăng kí các dịch vụ GPRS hoặc dịch vụ 3G cho chiếc dế yêu của bạn. Mobifone cung cấp rất nhiều các gói cước cho bạn lựa chọn. Bạn tải phần mềm xuống và khám phá hết các tính năng nhé.
tai-MVAS-mobifone

4. dịch vụ music talk

Đây là dịch vụ cho phép bạn lựa chọn những bài nhạc để làm nhạc nền trong lúc đang gọi điện thoại. Trong lúc bạn đang trò chuyện với người yêu, những bản nhạc du dương nhè nhẹ vang lên làm cho cuộc trò chuyện của bạn thật là lãng mạn.

5. Dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring

Nếu bạn nào bị quấy rầy quá nhiều vì những cuộc gọi của ai đó thì bạn hãy đăng kí dịch vụ này để chặn lại những cuộc gọi từ các thuê bao đó. Những thuê bao trong list bạn đăng kí sẽ không thể gọi đến số của bạn được. Hoặc bạn có thể đăng kí chỉ nhận những cuộc gọi từ danh sách các thuê bao mà bạn đã đăng kí.

6. Dịch vụ Mobile TV

Với dịch vụ này bạn có thể xem tivi hoặc video ngay trên chiếc điện thoại của mình. Dịch vụ này sẽ có nhiều gói cước khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể xem các chương trình chuyền hình trong nước, quốc tế hoặc các chương trình theo yêu cầu như: phim truyện, video clip, phim truyện.
Quá hay phải không các bạn! những bạn nào mà sự dụng thuê bao của Mobifone thì tải ngay phần mềm MVAS để sự dụng những dịch vụ mới nhất và hot nhất nhé!
Nguồn: Tải phần mềm MVAS

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết