Tải Gopet 113 max speed- Game mod Gopet nuôi thú chiến đấu

Game Gopet 113 Max speed

Vừa qua Vườn Game Mobi vừa giới thiệu đến các bạn các phiên bản Gopet 113 mod như mod X2, auto click. Nay mình xin tiếp tục giới thiệu đến các bạn các phiên bản mod tiếp theo cho game Gopet 113.
gopet-113-mod-max-speed
Game Gopet là một game nuôi thú chiến đấu đang được rất nhiều bạn yêu thích. Game có số lượng người chơi rất lớn. Tuy nhiên game có một vài điểm bất cập mà nhà phát triển mGo không đưa vào, như: max speed (tốc độ di chuyển nhanh hơn trung bình cho nhân vật), auto click, mod phím... nên một số game thủ đã nghiên cứu và mod lại một số thông số để di chuyển nhanh hơn. Đó chính là phiên bản Gopet 113 max speed mà mình sẽ giới thiệu.

Với Gopet 113 max speed thì khi chơi phiên bản này tốc độ di chuyển nhân vật sẽ nhanh hơn. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu vì nhân vật của mình di chuyển quá chậm nữa. Di chuyển nhanh cũng tạo ra rất nhiều thuận lợi cho bạn như trong khi đánh nhau hoặc kịp một sự kiện nào đó.
Cập nhật ngay phiên bản Gopet 113 max speed nào các bạn.

Tải Gopet 113 max speed

Gopet_113_Max_speed.JAR
Tải các phiên bản mod khác:
Goept 113 X2
Nguồn: Game Goept 113 max speed

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết