Tải Game Gopet 113 x2-auto click-max speed-mod phím- Tổng hợp pb mod gopet

Tổng hợp mod Gopet 113

Game Gopet là một thể loại Game nuôi thú chiến đấu đang được rất nhiều game thủ yêu thích. Khi tham gia vào Game Gopet bạn sẽ hóa thân vào một nhà huấn luyện thú tài ba để huấn luyện con thú cưng của mình để bảo vệ thành phố mGO.
Phiên bản Gopet hiện tại là Gopet 113. Vừa qua Vườn Game Mobi vừa giới thiệu đến các bạn các phiên bản mod cho Game Gopet 113. Hôm nay mình sẽ tổng hợp tất cả các phiên bản mod để cho các bạn lựa chọn phiên bản thích hợp cho mình.
Gopet-113-mod


Tải Gopet 114

1.Gopet 113 X2 

Phiên bản Gopet 113 x2 là phiên bản khi khởi động sẽ hiện ra 2 icon Gopet cho bạn lựa chọn. Khi bạn lựa chọn một icon vào và đăng nhập thì bạn vẫn có thể chọn icon kia và đăng nhập một tài khoản nữa. Chính vì thế bạn có thể chơi 2 nick trên cùng một máy. Điều đó rất thuận lợi cho những bạn có nhiều nick Gopet, bạn đỡ tốn thời gian đăng nhập và đăng xuất và cho những bạn cày level cho nhiều tài khoản.
Xem giới thiệu và tải Gopet 113 X2


2.Gopet 113 auto click

Với Gopet 113 auto click bạn sẽ đỡ tốn công bấm nhiều lần nên bảo vệ được bàn phím dế yêu của bạn đó.hi. Ngoài ra còn có auto tự tìm đường đến chỗ làm nhiệm vụ hoặc auto lượm đồ. quá hay phải ko các bạn.
Xem giới thiệu và tải Gopet 113 auto click


3. Gopet 113 Max speed

Gopet 113 max speed là một phiên bản cho phép nhân vật chơi của bạn chạy với một tốc độ nhanh hơn bình thường. giúp tiết kiệm thời gian.


4. Gopet 113 mod phím

Gopet 113 mod phím. có 2 phiên bản mod phím cho bạn lựa chọn. Phiên bản Gopet 113 mod phím là phiên bản cho những dòng máy mà không có phím điều hướng. thay vào đó bạn sẽ điều khiển bằng các phím số. 
Gopet-113-mod-phim-1.JAR
Gopet-113-mod-phim-2.JAR


5. Tải Gopet 113 phiên bản gốc

Nếu bạn không muốn các phiên bản mod trên thì tải phiên bản Gopet 113 gốc tại link sau:

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết