Game Vấn Kiếm - Tải Game online nhập vai hay nhất 2013

Game Vấn Kiếm

Game Vấn Kiếm là một game thuộc thể loại MMO - Game nhập vai online được đánh giá là dòng game cao cấp cho mobile năm 2012. Sang năm 2013 này với tốc độ tăng user nhanh hơn năm 2012 thì chứng tỏ sức thu hút của game vẫn còn rất lớn. Game Vấn Kiếm có đồ họa tuyệt đẹp, cốt truyện hay hệ thống nhiệm vụ phong phú cùng các sự kiện mới liên tục được cập nhật.
tai-game-van-kiem


Tải Game Vấn Kiếm

Click vào link dưới và chọn dòng máy và độ phân giải màn hình tương ứng nhé!
Van_Kiem_online.jar
Vấn Kiếm Online! Tuyệt Thế Hảo Kiếm!!!
Nhận Giftcode , soạn tin "GIFT VANKIEM" gửi 8033.

Xem thêm: Game vấn kiếm - pk vô địch


Giới thiệu game Vấn Kiếm


Cốt truyện
Game Vấn Kiếm lấy bối cảnh là cuối thời Đường hỗn loạn. Thời ấy Dực Trường Xuyên võ công cao cường trấn an thiên hạ. Không lâu sau do biến cố triều đình Dực Trường  Xuyên thấy bất lực nên tự phế võ công và từ đó lại có những cuộc giao tranh mới. Ít lâu sau Dực Trường Xuyên qua đời. Có người đồn rằng trước khi qua đời Dực Trường Xuyên có để lại một điểm tịch võ công quý hiếm có tên là - Vấn Kiếm thư tịch, quy tụ tinh hoa võ thuật của các môn phái. Người ta cho rằng luyện được võ công đó sẽ vô địch thiên hạ. Một lần nữa giang hồ dậy sóng, các cao thủ Võ Lâm đều bí mật truy tìm bí kíp võ công đó.
game-van-kiem


Đồ họa.
Game Vấn Kiếm được mệnh danh là siêu phẩm đồ họa, Game Vấn Kiếm chạy rất mượt mà ở mọi cấu hình máy. Bạn cũng có thể chơi trên pc bằng phần mềm giả lập và chất lượng hình ảnh vẫn không thay đổi.
Khi chiến đấu các hiệu ứng xuất hiện rất đẹp mắt, bạn sẽ không thất vọng vì hiệu ứng quá đẹp. Khi chiến đấu  màn hình sẽ rung chuyển vì những tuyệt chiêu sức mạnh không lường. 
tai-game-van-kiem-online
Quá tuyệt phải không các bạn, những lời giới thiệu này chỉ là một phần nhỏ thôi. Bạn hãy tải game Vấn kiếm xuống và khám phá nào.


Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết