Vuon thuong uyen 104 - Khu vuon dia dang 127 - Tổng hợp game trồng cây

Vườn thượng uyển 104 - SkyGarden 127 (KVDD)

 Bạn đã từng chơi 2 game này chưa nhỉ? mình nghĩ nếu bạn đọc bài này thì phần lớn là đã chơi rồi, vì thế nếu bạn nào thấy mình nói hơi quá hoặc sai thì đừng chém nhé. Có gì cứ bình luận để lại. Mình đang chơi 2 game này và thấy cũng hay nên mình viết một bài nhỏ để giới thiệu cho các bạn cùng chơi cho vui. Bạn tải xuống chơi thử xem sao nhé!

Game Vườn Thượng Uyển 104

Vườn thượng uyển là một game có lối chơi nhẹ nhàng, không có những pha võ thuật ác liệt. Game sẽ thật sự thích thú đối với những bạn yêu cây, chính tay bạn sẽ làm đất, gieo hạt, bón phân, tưới nước và bắt sâu cho đến khi chúng lớn và được thu hoạch. Những cây này sẽ sinh trưởng trên những cái chậu mà bạn có, tùy vào loại chậu mà cây bạn sẽ phát triển tốt hơn và thu hoạch được nhiều hơn, được nhiều kinh nghiệm hơn. Chính vì thế bạn muốn có những cái chậu cây thật vip. mà để có những cái chậu như thế này thì bạn cần nâng cấp hoặc mua chậu...Nhiều việc lắm mình không kể hết được. Khi bạn lên tới một cấp nào đó thì tầng mây của bạn sẽ tăng lên, đồng nghĩa với việc là địa điểm đặt chậu của bạn sẽ nhiều hơn và vì thế bạn sẽ thu được nhiều hơn. Đó chính là những cái hay trong game, ngoài ra game còn có cả nuôi chim, bướm nữa. Mình nói sơ qua chắc bạn cũng chưa thấy được cái hay của nó.  Mình nghĩ game này cũng thu hút khá nhiều bạn gái vì lối chơi nhẹ nhàng này. Nếu bạn thích kết bạn, trò chuyện thì đây cũng là một nơi để bạn tìm một người bạn hợp ý vì game này có đầy đủ cả nam và nữ cùng chơi. hehe. các bạn đừng chém nhé.

Một số hình đẹp của Game Vườn Thượng Uyển


 Vuon thuong uyen 104Vuon thuong uyen 104Vuon thuong uyen 104

    Tải Game Vườn Thượng Uyển 104

 Tải Game Vườn Thượng Uyển 104 tại đây
 Tải các phiên bản mod cho game 

Game Khu vườn địa đàng (SkyGarden 127)

   Game Khu vườn địa đàng cũng có lối chơi như Vườn Thượng Uyển, nói chung là  những game nào cùng thể loại thì nội dung chơi nó sẽ gần giống nhau, và khác chút ít ở sự sáng tạo của mỗi nhà phát hành, và tất nhiên là giao diện nó cũng không thể giống nhau được.
   Khu vườn địa đàng 1.2.7 – Nông trại online là một thế giới thần tiên mơ mộng trên điện thoại. Bạn cũng được thỏa sức trồng các loại cây yêu thích của mình ở ngay trên những tầng mây của mình. Game mang tính nhẹ nhàng và thoải mái cho người chơi vì nó không đòi hỏi level, bạn còn có thể tham gia những minigame thú vị như : Tiến lên, caro, quay số. Đây chính là điểm mà thu hút nhiều người chơi cho game này.
Game cũng có chức năng nâng cấp chậu để tăng năng và nâng cấp tầng mây để trồng các loại hoa đặc biệt hơn.
Hãy thử hòa mình vào thế giới thần tiên mơ mộng cùng Khu vườn địa đàng 1.2.7  bạn nhé!

Một số hình trong game Khu Vườn Địa Đàng

Khu vuon dia dangKhu vuon dia dang

Khu vuon dia dang

Tải Game Khu Vườn Địa Đàng

Tải game khu vườn địa đàng tại đâyGame hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết