Tải KPAH 133 cho điện thoại Android và Java

Khí Phách Anh Hùng - phiên bản cho điện thoại android

Khí Phách Anh Hùng là một game online nhập vai kiếm hiệp cho điện thoại. Game thu hút rât nhiều game thủ, và nằm trong top những game hot nhất năm 2012. Sau những thành công rất lớn của phiên bản Khí Phách Anh Hùng Java thì nay nhà sản xuất đã ra mắt phiên bản KPAH 133 cho máy điện thoại Android.

Game KPAH133

Gia nhập vào thế giới Game Khí Phách Anh Hùng bạn sẽ hóa thân vào những nhân vật hoạt hình được nhà sản xuất thiết kế rất ngộ nghĩnh và gần gũi. Bạn sẽ được ngao du thiên hạ trong thế giới của người Việt xưa.

Ở trong phiên bản KPAH 133 lần này có gì khác?

-Trong phiên bản này hệ thống nhân vật thêm đa dạng. Có 5 hệ phái tương ứng với Ngũ Hành. Hệ thống items phong phú, thú cưới và đồ trang bị thú đẹp mắt.

-Sự kiện cập nhật thường xuyên:
Khí Phách Anh Hùng
*Săn Boss Mãnh Thú tối thứ 4 hàng tuần giành quà khủng.
*Sự kiện hàng ngày với việc truy lùng Boss Tướng Quân, Boss Mắt Qủy.
*Cuộc chiến PK tranh hùng thường niên với sự góp mặt của nhiều cao thủ.*Sự kiện Trấn Danh Thành Hàng Tuần đem lại sinh khí quyết chiến giữa các bang phái.
KPAH
- Sửa lại các lỗi tồn tại trong game: Trong phiên bản mới KPAH 1.3.3 này người chơi đã có thể bởt đi các mối lo ngại về việc mất đồ, kẹt nhân vật, lag, không kết nối được với máy chủ...còn tồn tại trong game.

Tải Game Khí Phách Anh Hùng
Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết