Game Thủy Hoa Viên - Tải Game Vườn Thủy Cung

Game Thủy Hoa Viên 101

Game Thủy Hoa Viên 101 sau  một thời gian ra mắt với tên là Vườn Thủy Cung để cho game thủ test thử các lỗi , và cho game thủ đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn về đồ họa. Và không để cho game thủ đợi quá lâu thì nay phiên bản chính thức đã được ra mắt với tên chính thức là Thủy Hoa Viên 101.
thuy-hoa-vien
Thủy Hoa Viên

Tải Game Thủy Hoa Viên - Vườn Thủy Cung

Tải theo link sau: Tất cả các dòng máy JAVA
ThuyHoaVien.jar | jad
Hoặc tải theo cú pháp: TG 104254 gửi 6086

Giới thiệu Game Thủy Hoa Viên - Vườn Thủy Cung 


Game Thủy Hoa viên ra đời đã thêm một mạng xã hội mini nữa cho các bạn lựa chọn. Game kế thừa từ các phiên bản Game Trồng Cây cùng loại và từ đó phát triển thêm rất nhiều cái nhất. Đồ họa trong game rõ nét, sống động và nhìn rất dễ chịu. Game có tích hợp thêm các game mini , có server riêng nên game kết nối rất nhanh.
thuy-hoa-vien-game-online-hot
Trò chơi bầu cua tôm cá
.
Thủy Hoa Viên là phiên bản hoàn thiện nhất chắc chắn các bạn sẽ hài lòng. Tham gia vào Thủy Hoa Viên các bạn sẽ được thấy những nhân vật ở đại dương mênh mông ở trong khu vườn của mình như: nàng Tiên Cá , các loài cá ở biển khơi và còn cả nghêu xò nữa.
thuy-hoa-vien-game-online-hot-2013
Các loại cá
 Ngoài ra có một điều thú vị là tuy ở dưới nước nhưng các cây hoa bạn trồng vẫn đẹp và nở hoa thật lung linh. Không những thế cũng còn có các con bọ phá hoại nữa.hihi. Trong thế giới Thủy Hoa Viên có hàng trăm ngàn  bạn ,bạn không cô đơn, sẽ luôn có cả một cộng đồng đông đúc để bạn trao đổi, chat chit, giao lưu, làm quen… cùng một mạng xã hội đông đúc, tặng đồ, tặng quà với những người thân yêu của mình. Thử tài cùng các mini game phong phú.

tai-thuy-hoa-vien-game-online-hot-2013
Trồng cây dưới nước

Trong thế giới Thủy Hoa Viên các bạn có đến 11 loài hoa mới như thủy tiên, dâu tây,đậu thần,Thủy Hoa Viên cho bạn cảm giác vui sướng khi có thêm loại chậu cực kỳ đặc biệt: Chậu Thiên Sứ. Đồng thời bạn dùng thẻ Nữ oa để đảm bảo 100% thành công.


tai-game-thuy-hoa-vien
Các loại hoa


Trong Vườn Thủy Cung cũng có  kẻ hàng xóm phá đám " Chôm đồ của bạn", cũng có rất nhiều các loài sâu, bọ, cánh kiến, …. đang ra sức phức phá hoại vườn hoa của bạn nếu bạn không có phương pháp bảo vệ. Và ở đây các loài cá cũng rất có thể hung hăng mà phá hoa màu, cẩn thận nhé!
Nào tham gia vào thế giới thủy hoa viên đẹp thần tiên nào.


Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết