Game Minh Châu - Sự kiện hái lộc đầu xuânGame Minh Châu 2 Đón chào năm mới

Sự Kiện Năm Mới – Hái Lộc Đầu XuânThời gian từ 08/01/2013 đến 17/01/2013
Quý bằng hữu thân mến,
.. Năm mới vừa đến – Một năm của những tài lộc và thịnh vượng đang chờ đón tất cả mọi người. Và như thông lệ, mùa Xuân cũng là lúc để các hùng binh của kinh thành Tam Quốc cùng nâng ly ăn mừng với những sự kiện đậm chất “Lộc Đầu Xuân”, như một phong lì xì được Chu Du gửi đến đông đảo các bằng hữu gần xa với lời chúc “Một năm mới an lành – một mùa Xuân mới với tài tộc tấn tới”.
Game Minh Châu - Sự kiện hái lộc đầu xuân
Lì Xì Đầu Xuân
Tải Game minh châu 2 
Các tài khoản lần đầu nạp xu sẽ được tặng 1 Túi Cầu Phúc và lễ bao thẻ nạp lần đầu.Và đặc biệt,khi nạp xu đạt mốc từ 200xu trở lên sẽ được tặng thú cưỡi huyền băng bạch hổ và tuỳ tùng hung nô bộ binh.

Lưu ý: Phần thưởng sẽ được trao sau khi kết thúc sự kiện vào ngày 17/01/2013
- Đại lễ bao phần thưởng nạp thẻ cấp 30 : phù nhân đôi kinh nghiệm x2. Phù nhân đôi kinh nghiệm thú cưỡi x2, trục cuốn kinh nghiệm*10 (đẳng cấp x100)
- Đại lễ bao phần thưởng nạp thẻ cấp 40 : Phù giám định cấp sao cấp thấp x2, phù đục lỗ cấp cao x3, phù khảm nạp cấp cao x3, bảo thạch thể lực cấp 3 có tì vết x1
- Đại lễ bao phần thưởng nạp thẻ cấp 50 : Hộp trang sức mạ vàng ( có thẻ mở 3 bộ trang sức tương ứng với chức nghiệp), 1 hộp bơ x5
- Đại lễ bao phần thưởng nạp thẻ cấp 60 : Rương trang bị Giáng Long( có thể mở ra trang bị Giáng Long tương ứng với chức nghiệp) , bảo thạch bạo kích cấp 3 có tì vết x1 , phù giám định tư chất x5
Tiêu Xu Thu Quà
Trong thời gian sự kiện,khi anh hùng tiêu dùng đạt mốc 300xu sẽ nhận ngay 20 hộp bơ và được nhân tới 4 lần kinh nghiệm khi sử dụng hộp bơ.
Ưu Đãi Nạp Xu
- Nạp đạt mốc 1.000 xu nhận được ngẫu nhiên 1 trong 5 sách kỹ năng cấp 3 dĩ tĩnh trị động, vạn pháp quy nhất, khí định thần nhàn, diệu thủ hồi xuân, kim thiền thoát xác.
- Nạp đạt mốc 8.000 xu nhận được ngẫu nhiên 1 trong 5 sách kỹ năng cấp 4: dĩ tĩnh trị động,vạn pháp quy nhất,khí định thần nhàn,diệu thủ hồi xuân,kim thiền thoát xác.
- Nạp đạt mốc 50.000 xu nhận được 1 Lữ Bố Triệu Hoán Phù
- Với mỗi 2.000xu đã nạp, người chơi nhận được 3 túi như ý bảo thạch cấp 4
- Với mỗi 5.000 xu, người chơi nhận được 1 phù giám định lại cấp sao (7-9 sao)
- Với mỗi 20.000 xu, Người chơi nhận được 1 thú cưỡi Phù Vân
*Đặc biệt:
Top 1 nạp thẻ tất cả các server sẽ nhận được thú cưỡi Chu Tước hoặc Tường Long
Hộ Giá Chúa Công
Trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ có 3 boss xuất hiện tại Thành Đô của mỗi nước và tấn công vua của 3 nước. Người chơi hãy bảo vệ vua của nước mình. Khi boss chết người kết thúc có thể nhận được những vật phẩm vô cùng trân quý.Ngoài ra cơn mưa kinh nghiệm rất lớn sẽ xuất hiện tại Thành Đô nơi boss bị hạ gục trong 5 phút mỗi 5 giây nhảy một lần.
Vô Vạn Kinh Nghiệm Tích Lũy
Trong thời gian diễn ra sự kiện, số kinh nghiệm tích lũy mà nhân vật đạt được sẽ gấp 16 lần so với trước đây.
Chiến Công Thiên Ân
Từ 20h-22h: Nhận 3 chiến công mỗi phút tại các vùng đất trung lập ngoại trừ Ô Sào

Nguồn: www.vuongamemobi.net

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết