Top game mạng xã hội cực hay 2013

Top Game Mạng Xã hội - Nông Trại cực HOT cho điện thoại
       
Trong năm 2013, các game mạng xã hội - nông trại đã trở thành một hiện tượng mới của làng game mobile với số lượng người chơi cực đông và chiếm phần lớn là giới trẻ Việt Nam. Chúng không chỉ đơn giản là một trò chơi trực tuyến, mà nó còn có sự kết hợp với mạng xã hội, chat yahoo, nghe nhạc, xem hình...Đặc biệt hơn đó là có cách chơi rất mới lạ, khá khác biệt so với các game mobile thường thấy.

Avatar 210 - Thành phố diệu kì: Gia nhập thành phố mộng mơ trên Mobile đông dân nhất Việt Nam bắt đầu một cuộc sống mới, bạn bè mới, cá tính mới cùng nhiều trò chơi cộng đồng thú vị để bạn khám phá
GoFarm 1.2.9 - Đệ nhất nông trại Game nông trại hot nhất trong năm vừa qua với nhiều tính năng mà chưa một game nông trại nào có được. Tham gia cộng đồng goFarm để bạn có thể trồng trọt, chăn nuôi, săn cá sấu, chèo thuyền tâm sự....(xem chi tiết)


   Tải game

goPet online 1.0.9 - Vương quốc thú cưng: Không chỉ là game nuôi thú chiến đấu online với hàng loạt những tính năng và nhiệm vụ độc đáo đang chờ bạn khám phá mà còn là một game mạng xã hội online trên di động để bạn có thể giao lưu kết bạn với những người bạn ở khắp nơi không gì giới hạn...(xem chi tiết)


Khu vườn địa đàng 1.2.7 - Nông trại trên mây: Trải nghiệm trong thế giới thần tiên mơ mộng cùng Khu vườn địa đàng để trở thành những người làm vườn trên mây với các loài hoa. Đặc biệt bạn còn có thể xả "xì trét" cùng những người hàng xóm vui nhộn và tham gia những minigame hấp dẫn nhất.....(xem chi tiết)


Tải game

BEME 3.0 - Thiên đường giải trí: Game Mạng Xã Hội với Khu giải trí, Công viên, Sàn nhạc, Bãi biển, Nhà riêng. Tham gia nhiều game: đánh bài, nông trại, các mini game khác cùng các hoạt động Bang hội, Kết hôn, Thi tài....(xem chi tiết)
My zoo - Vương quốc thú cưng: Tham gia nuôi thú siêu "cute" trên mobile cùng hệ thống quay số trúng thú không đụng hàng, những game mini đa dạng như tôm cua cá, đoán thú, học Tiếng Anh và màn song đấu giữa thú cưng của bạn với nhà hàng xóm...(xem chi tiết)
Mobi Army 2.1.8 - Tay súng cừ khôi Nếu Gunbound, Gunny hay Taan là những trò chơi cực khủng thu hút số lượng người chơi cực lớn trên PC thì đến với Mobi Armybạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới với phiên bản 2.1.8 đầy hấp dẫn trên mobile. Mobi Army là một game casual bắn súng canh tọa độ theo lượt chơi với cách chơi đơn giản. (xem chi tiet...)
Tải game

Chúc các bạn online vui vẻ!

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết