Tai game minh chau 2 - game hot, đồ họa cực đẹp

Minh châu 2 - Game kiếm hiệp đồ họa đẹp, cốt truyện hấp dẫn

Tải game Minh chau  

Tải game bằng tin nhắn: Soạn tin TG 36434 gửi 6086

Tải trực tiếp tại link: Minh châu 2

tải thêm nhiều game tại đây


Giới thiệu Minh Châu 2

MMORPG cái tên dài quá! mà toàn là viết tắt thôi. nhưng đây đã là một thương hiệu rồi, hẳn nhiều bạn đã biết rằng đây đang là xu hướng game đang được đông đảo các game thủ khao khát, chờ đợi. Có một điều chứng mình đó là các game MMORPG phát hành đều nhanh chóng chiếm được lòng của game thủ với số lượng users cực lớn.Các game MMORPG được sản xuất tại nước ngoài và đồ họa siêu đẹp, nội dung phong phú, cốt truyện hấp dẫn.

Vừa qua MMORPG vừa ra mắt phiên bản  Ngày Tận Thế (Minh Châu 2). Vì sức nóng của của lời nguyền ngày tận thế sẽ diễn ra vào 21/12 lan rộng khắp cả thế giới đã làm cho kiểu lấy tên theo như thế này càng làm cho phiên bản này thành công vang dội. Không biết trong game có cái gì mà nhà sản xuất lại đặt tên như thế này nhỉ? chắc phải có gì đặc biệt lắm.

Hẹ thống Nhân vật được chia thành: Võ tướng, Mưu sỹ, Thích khách, Phương sỹ…Tai game minh chau 2 - game hot, đồ họa cực đẹp  
Tai game minh chau 2 - game hot, đồ họa cực đẹp

Hệ thống trong game bao gồm: Hệ thống quân đoàn (bang hội), Hệ thống chế tạo đồ, Hệ thống trang bị, Hệ thống bảo thạch, Hệ thống giám định, Hệ thống tổ đội, Hệ thống quân hàm, Hệ thống bầu cử, Hệ thống quan viên.

Tai game minh chau 2 - game hot, đồ họa cực đẹp


Các nhân vật thú cưỡi đặc biệt cũng được cập nhật mới trong game:


Tai game minh chau 2 - game hot, đồ họa cực đẹp 
Tai game minh chau 2 - game hot, đồ họa cực đẹp


Game ý nghĩa, hệ thống đa dạng, đồ họa cực đỉnh, hỗ trợ nhiều dòng máy đa dạng cấu hình khác nhau. Tất cả các yếu tố trên đều là những điểm cộng để Long Phụng Sum Vầy trở thành một Siêu phẩm trong Game.

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết