Game Tru Tiên Thí Thần - Tiên Nghịch || Cuộc chiến với yêu ma

Game Tiên Nghịch - Tru tiên thí thần

Tải Game Tiên Nghịch

.Game  Tru Tiên Thí Thần - Tiên Nghịch || Cuộc chiến với yêu ma

Bạn có thể tải game bằng cách:

Soạn tin theo cú pháp: TG 67234 gửi 6086
Hoặc tải trực tiếp tại link: Tải game Tiên Nghịch
Tải thêm nhiều game  hot tại Vườn Game Mobi


Giới thiệu game Tiên Nghịch

Thể loại : Nhập vai
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Cốt Truyện: 
    Ngày xa xưa ấy có một cuộc chiến giữa Con Người với lực lượng Yêu Vương. Cuộc chiến kéo dài triền miên và sức mạnh của con người dần dần yếu đi, và nguy cơ  bị Yêu Ma đánh bại là rất lớn vì sức mạnh của chúng rất lớn. lúc bấy giờ có hai bộ tộc lớn mạnh hơn quyết tâm hợp sức để chống lại bọn Yêu Vương –  2 bộ tộc ấy được lãnh đạo bởi  vợ chồng Tần Thần – Thơ Huyên cùng với Bộ Kinh Phong của Phục Hy tộc. Với mong muốn có thể thương thuyết với Yêu Vương để giảm thiểu mất mát nhưng Bộ Kinh Phong đã bị Yêu Vương lật lọng. Yêu Vương chiến thắng và bị trọng thương tuy nhiên sẽ trở lại trả thù trong một khoảng thời gian không xa.
   Và rồi điều gì đến đã đến, hai mươi năm thấm thoát trôi qua, Yêu Vương bắt đầu trở lại. Lúc bấy giờ  vợ chồng Thần Thần và Thơ Huyên đã có một đứa con trai lớn tên là Tần Thiên Hạo và  nhiệm vụ ngăn chặn Yêu Vương đặt nặng lên vai chàng ấy vì Tần Thần đã hy sinh, Thơ Huyên thoát chết nhưng cũng mai danh ẩn tích. Bộ Kinh Phong mang tiếng phản bội sau trận chiến với Yêu Vương lần trước.
 Liệu rằng chàng trai trẻ Tần Thiên Hạo liệu có chống lại được Yêu Vương?Liệu sự hiểu lầm giữa Thần Dân tộc với Bộ Kinh Phong có được hóa giải? Ai là con gái của Yêu vương?

Một số điểm đặc biệt trong game Tru Tiên Thí Thần


  Với cốt truyện mang phong cách Tru Tiên – người chơi sẽ đắm trong một thế giới kiếm hiệp huyền ảo với hệ thống skill phong phú, hiệu ứng đẹp, hệ thống cường hóa vật phẩm đa dạng, kịch bản cực sâu, hoành tráng và xúc động!
+ Ngay từ những ngày đầu ra mắt, game Nhập vai Tiên Nghịch – Tru Tiên Thí Thần  được rất nhiều Game thủ đón nhận .Game này được đầu tư kỹ lưỡng về tất cả các yếu tố từ mua đồ, mua item trong game từ đồ họa, tạo hình nhân vật, hiệu ứng Skill, map,…
+ Kỹ năng của  nhân vật được nhà sản xuất phát triển rất phong phú, Skill đẹp và rất nhiều map :
Với cốt truyện đơn giản xoay quanh nhiệm vụ đánh quái nhận thưởng, các game thủ nhanh chóng nhập cuộc cùng game.Nhân vật có bộ kỹ năng thuộc loại khủng và phong phú vô cùng ( 19 kỹ năng các loại ), hiệu ứng skill rất  đẹp.

+Game có hệ thống Cường hóa và Luyện hóa riêng biệt, đặc biêt là rất đa dạng với nhiều loại đá khảm nạm. Game có khoảng 100 map cho bạn tha hồ cho các bạn đi dạo không sợ chán. còn rất nhiều thú vị trong game chờ bạn khám phá.
+Game vô cùng hấp dẫn, đồ họa đẹp, âm thanh sống động cuốn hút người chơi!

Một Số hình đẹp trong game Tru Tiên Thí Thần

Game  Tru Tiên Thí Thần - Tiên Nghịch || Cuộc chiến với yêu ma Game  Tru Tiên Thí Thần - Tiên Nghịch || Cuộc chiến với yêu ma
Game  Tru Tiên Thí Thần - Tiên Nghịch || Cuộc chiến với yêu ma  Game  Tru Tiên Thí Thần - Tiên Nghịch || Cuộc chiến với yêu ma

Nguồn : Vườn Game Mobi

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết