Chien Than Online - Cuoc chien giua cac vi than


Chiến Thần Online - Phiên bản Thánh Chiến Olympia

Tải GameTải qua SMS soạn tin: DL 3G7826 gửi 8009 (500đ)
Tải Trực Tiếp :
240x320 (Màn hình dọc) 
Phiên bản cho Nokia, SonyEricsson
    CT_N73.jar (1.4 MB) help 
Phiên bản hỗ trợ nhiều dòng máy
    CT_N81.jar (1.6 MB) help 
Phiên bản dành cho máy yếu
    CT_S40.jar (1.2 MB) help 

320x240 (Màn hình ngang) 
    CT_E62.jar (1.6 MB) help 

320x480 
    CT_I5700.apk (1.8 MB) help  

360x640 
Phiên bản cho các máy Nokia màn to
    CT_N97.jar (1.8 MB) help 

480x800 
    CT_G2.apk (1.9 MB) help  

480x854 
    CT_Droid.apk (1.9 MB) help  Chú ý: Chiến Thần phiên bản Thánh Chiến Olympia yêu cầu bạn gỡ bỏ phiên bản cũ trước khi cài đặt phiên bản mới.

Giới Thiệu Game
Cốt truyện: 

lịch sử tương truyền rằng hàng ngàn năm về trước  khi trái đất chưa có sự thống trị của loài người, lúc bấy giờ là sự thống trị của các vị thần, cuộc chiến giữa họ diễn ra liên miên để so tài sức mạnh làm cho khí hậu của thần giới và ma giới trở nên không ổn định. Lực lượng của thiên thần và ác quỷ ngày càng yếu đi. Đến một ngày, thiên thần và ác quỷ phát hiện ra loài người, họ nghiên cứu và tìm hiểu ra một kết luận là linh hồn và niềm tin của con người có thể tăng thêm sức mạnh cho họ.Đến một ngày, thiên thần và ác quỷ phát hiện ra loài người, họ nghiên cứu và tìm hiểu ra một kết luận là linh hồn và niềm tin của con người có thể tăng thêm sức mạnh cho họ. Chính vì thế họ đã gửi những vị thần xuống trái đất để chữa bệnh và dạy học... tuy nhiên các học giải ở trái đất đã phát hiện ra mục đích của những vị thần đó. và rồi họ đã tập hợp con người chống lại sức mạnh của thiên thần và ác quỷ đó chính là Thế Giới Thạch. Người chơi Chiến Thần vào vai một trong 5 dũng sĩ, trên còn đường rèn luyện và khám phá đại lục, người chơi sẽ phải bảo vệ tôn nghiêm của trận doanh, bảo vệ đồng bạn và chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám rình rập cứu lấy toàn bộ nhân loại

Thông Tin


Ra đời hơn 5 tháng trên thị trường Game Online Việt Nam, Chiến Thần hiện đang giữ vị trí số một ở thể loại game nhập vai. Không phụ lòng mong mỏi của các game thủ, Chiến Thần Online mới cho ra mắt phiên bản mới Thánh Chiến Olympia - Tính năng mới, trang bị khủng.
Ở phiên bản mới này mở rộng thêm các hoạt động mới, thay đổi bổ sung tính năng trong game để người chơi có thêm nhiều cơ hội khám phá kỹ hơn về gMO Chiến Thần. Theo đó các hệ thống Leo núi Olympia, Võ Đài sinh tử, Reo quẻ bói, Nâng cấp đặc biệt cho vệ sĩ,…chính là điểm nhấn của phiên bản Thánh Chiến Olympia. Đặc biệt, thông qua việc tham gia các tính năng mới thì người chơi còn có cơ hội dành được các phần thưởng cực kỳ trị như bộ trang bị Sáo Trang theo Set, Bộ trang bị Truyền Thuyết Sắc Ánh Tím.


Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết