[Android] Grand Theft Auto Gta Vice City mobile


[Android] Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto - Không biết các bạn đã Vice City trên PC chưa? một game khủng của  Rockstar Games,  Game dịch ra tiếng việt là Thành phố tệ nạn.
 Chào mừng bạn đến những năm 80 Giữa thời đại của tóc khổng lồ và trang phục lộng lẫy màu sắc pastel mở ra câu chuyện về một người đàn ông và sự trỗi dậy của mình để phía trên cùng của thế giới ngầm của các đô thị. Vice City, Một thành phố khổng lồ trải dài từ những bãi biển đầy nắng để các đầm lầy mốc và chứa chính nó như là các tòa nhà chọc trời và khu ổ chuột là một trong đa dạng nhất và toàn bộ các thành phố “sống” trong lịch sử của các trò chơi. Game kết hợp thế giới mở và câu chuyện vô cùng hấp dẫn: bạn đến với thành phố, Ngột ngạt với những niềm vui và suy thoái Và điều gì sẽ xảy ra – đó là vào bạn. 
trong danh dự kỷ niệm 10 năm của công ty trò chơi Rockstar Games phát hành Grand Theft Auto: Vice City trên các thiết bị di động với sự hỗ trợ cho độ phân giải cao, thiết kế lại các điều khiển và tính năng mới, bao gồm:
- Đồ họa đẹp và các mô hình nhân vật tuyệt vời, bản đồ rộng, bạn có thể lái xe và du ngoạn khắp thành phố để khám phá cảnh đẹp của nó. Bạn cũng có thể lái máy bay bay qua các toàn nhà hoặc là lái thuyền từ vùng biển này qua vùng biển kia
- Bạn tha hồ hành động từ cướp xe, thanh toán các băng đảng xã hội đen, phạm tội hay làm theo nhiệm vụ trong game. Không có khái niệm giới hạn nào trong game GTA này.
- Bạn có một hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, xuyên suốt từ nhiệm vụ này qua nhiệm vụ kia khiến cho bạn không có cảm giác nhàm chán. Trong quá trình chơi, bạn thường xuyên phạm tội khiến cho cảnh sát rượt đuổi bạn làm trò chơi thêm hấp dẫn. 
Bạn đã thử chưa? hãy hòa mình vào thành phố Vice city nhé!

Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nga và Nhật Bản.

 Tải Game Vice city

Game hỗ trợ các dòng máy android
tai [Android] Grand Theft Auto: Vice City GTA vice city.apk | (4.0 MB) 

  Tải Clip xxx 

  Tải Game Vườn Thượng Uyển Cực hot
Tải ucweb để download ổn định
Thiết bị của bạn: 1024x768. Hãy chọn link tải phù hợp.
Tải thêm game cho Android  tại đây

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết