Mobi Army 2 - game bắn súng cực đỉnh!


             Mobi Army 2 - game bắn súng cực đỉnh trên di động chính thức ra mắt. Các bạn có thể tham gia bằng cách sử dụng tất cả các tài khoản của TeaMobi như Avatar, mobi army, Ongame, gomobi ..v.v.v để tham gia. Nếu ai chưa có tài khoản thì đăng ký bằng cách nhắn tin tới đầu số 8524 như sau:
Hiện tại phiên bản mới nhất là Mobi Amy 217

Các bạn có thể tải game trực tiếp hoặc tải bằng tin nhắn như sau:
Tải trực tiếp phiên bản cho điện thoại java thường: MOBIARMY2.JAR
Tải trực tiếp phiên bản cho điện thoại java Touch: MOBIARMY2TOUCH.JAR
Tải trực tiếp phiên bản cho điện thoại Android: MOBIARMY2ANDROID.APK
Tải bằng tin nhắn:
soạn tin nhắn SV  MA gửi 8024 tải army2 cho dt java thường [ phí 500đ ]
soạn tin nhắn SV  MAT gửi 8024 tải army2 cho dt java touch [ phí 500đ ]
soạn tin nhắn SV  MAAD gửi 8024 tải army2 cho dt android [ phí 500đ ]
Nếu bạn đã từng chơi gunny, gunbound ... những thể loại game bắn súng online dành cho pc. Thế thì bạn không thể bỏ qua mobi army, game bắn súng online hot nhất trên thị trường điện thoại di động hiện nay. Và game đã có một big update từ mobi army lên phiên bản 2, tức là mobi army 2. Hãy ghé thăm http://9game4u.blogspot.com để tìm hiểu thêm về mobi army 2 nhé ^^
Mobi Army đã nâng cấp lên phiên bản mới đầy hấp dẫn. Với 3 nhân vật mới Chiky, Apache, Tazan, với tuyệt chiêu riêng biệt đặc sắc mang đậm dấu ấn cá nhân và xuất xứ của nhân vật, bên cạnh đó với những items mới độc đáo như: Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất. Mobi Army 2 với những vùng chiến đấu mới như: vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, những hoang mạc và những đồng cỏ, rừng chết.Sẵn sàng cho 1 trận chiến quyết liệt. Theo dõi đối phương ở chế độ quan sát.
Gió là 1 yếu tố rất quan trọng trong khi chơi vì nó khiến đạn sẽ bay không chính xác. Vì vậy hãy xác định hướng gió và điều chỉnh lực bắn mạnh hay yếu tùy theo hướng bắn. Để trò chơi thêm phần hấp dẫn thì Mobi Army cung cấp các items như hồi máu, tàng hình, di chuyển sang chỗ khác.
E
Điều chỉnh lực bắn và tọa độ phù hợp với hướng gió.
Mobi army 2
Thêm chú thích
Có rất nhiều Map và phòng chơi để cho bạn lựa chọn.
Kết bạn và làm quen với những cao thủ thiện xạ khác và cùng nhau trở thành đồng đội thì cơ hội giành chiến thắng rất cao đấy. Vừa chơi vừa chat với đồng đội để chia sẻ chiến thuật, kinh nghiệm thi đấu.
Mobi Army 2
Lựa chọn team và mua item để chuẩn bị cho 1 trận quyết chiến thôi nào.
Dùng xu để mua item hoặc mua nhân vật với sức bắn sát thương cao hơn, giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn trong cuộc chiến.
Mobi Army 2
Sử dụng xu để mua nhân vật và item bạn nhé.

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết